rever logo
Thuê •

Chúng tôi theo đuổi giấc mơ trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.

Giới thiệu về VẠN TÍN

VẠN TÍN  được thành lập đầu năm 2018 hoat động chính trong lĩnh vực bất động sản, với nhiệt huyết  cùng chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn, tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, VẠN TÍN ngày càng khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín tại thị trường Bình Định  nói riêng và cả nước nói chung.

Chuyên viên VẠN TÍN

Với phương châm “trao gửi niềm tin”, đội ngũ nhân viên tư vấn của Vạn Tín là những người trung thực, tin cậy, gần gũi, chín chắn và nhiệt tình trong công việc. Chúng tôi luôn ý thức được rằng sản phẩm đang phân phối là những sản phẩm có giá trị cao nên ngoài việc trang bị kiến thức cẩn thận và chỉn chu, nhân viên tư vấn Vạn Tín còn luôn đặt đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu để mang đến các lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Tránh vi phạm đạo đức nghề nghiệp, hoạt động tư vấn dựa trên sự công bằng và minh bạch về thông tin. Đồng thời luôn đặt đạo đức nghề nghiệp là kim chỉ nam, là sợi chỉ đỏ xuyên suốt trong toàn bộ quá trình tác nghiệp.

SỨ MỆNH VẠN TÍN

Mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất, nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng. Vạn Tín, cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những Sản Phẩm Chất Lượng – Hiệu Quả Dài Lâu. Đem lại quý đối tác và quý khách hàng nhiều lợi ích hơn nữa, tiếp tục đồng hành cùng Quý đối tác, Quý khách hàng trong chặng đường phát triển tiếp theo.