Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp

Trong bối cảnh hiện nay, sự gia tăng dân số của nước ta ngày càng tăng cùng tốc độ đô thị hóa ngày một chóng mặt, chính vì vậy việc nhu cầu nhà ở của người dân và cơ sở hạ tầng cho các công ty kinh doanh trở thành vấn đề cấp bách. Điều này cũng đồng nghĩa dịch vụ tư vấn bất động sản chiếm một vị trí ngày càng quan trọng trong cơ cấu các ngành dịch vụ ở nước ta.

Có thể nói dịch vụ tư vấn bất động sản đang đứng trước rất nhiều cơ hội để phát triển. Tuy nhiên, những hoạt động trong lĩnh vực này còn khá nhiều vấn đề cần phải xem xét, đội ngũ tư vấn nhà đất hiện đang vẫn còn khá lộn xộn, gây tác động tiêu cực tới thị trường. Nhìn một cách tổng thể, đội ngũ tư vấn nhà đất hiện nay chia làm nhiều cấp độ. Vạn Tín Land là một trong các đại lý chính thức của FLC, TMS , với mong muốn sẽ là cầu nối tin cậy giữa khách hàng và chủ đầu tư, đội ngũ tư vấn của Vạn Tín Land luôn cố gắng trau dồi, nâng cao kiến thức và kĩ năng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là lĩnh vực Bất động sản để mang đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất phù hợp với vị trí, tài chính, nhu cầu sống, điều kiện của mỗi khách hàng khác nhau.

Tại sao nói đội ngũ môi giới Vạn Tín Land chuyên nghiệp?

1. Đạo đức nghề nghiệp

Với phương châm “Trao gửi niềm tin”, đội ngũ nhân viên tư vấn của Vạn Tín Land là những người trung thực, tin cậy, gần gũi, chín chắn, và nhiệt tình trong công việc. Chúng tôi luôn ý thức được rằng sản phẩm bất động sản  là những sản phẩm cao cấp nên ngoài việc trang bị kiến thức cẩn thận và chỉn chu, nhân viên tư vấn Vạn Tín Land còn luôn đặt đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu để mang đến các lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Tránh vi phạm đạo đức nghề nghiệp, hoạt động tư vấn dựa trên sự công bằng và minh bạch về thông tin. Đồng thời luôn đặt đạo đức nghề nghiệp là kim chỉ nam, là sợi chỉ đỏ xuyên suốt trong toàn bộ quá trình tác nghiệp.

2. Kiến thức về tư vấn bất động sản

viber image
Đội ngũ CBNV chuyên nghiệp đầy nhiệt huyết của Vạn Tín Land

Cũng giống như tư vấn trong các lĩnh vực khác, công việc của nhà tư vấn bất động sản là giúp người mua đến với người bán. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Vạn Tín Land thông thuộc các ngóc ngách của thị trường, các quy định về thuế, cũng như hỗ trợ tài chính từ các ngân hàng, tổ chức tín dụng. Cung cấp giải pháp cho khách hàng đó là tư vấn cho người mua các khoản vay có lãi suất thấp và lợi nhất từ các tổ chức tài chính, các ngân hàng. Bên cạnh đó nhân viên tư vấn của Vạn Tín Landluôn có kế hoạch hành động rõ ràng, hoàn thành công việc và nhiệm vụ, đảm bảo tốt nhất quyền lợi của các bên cả khách hàng và chủ nhà.

3. Nắm rõ thông tin bất động sản trong khu vực hoạt động

6

11

Đội ngũ nhân viên tư vấn của Vạn Tín Land luôn nắm rõ các kiến thức về dự án, chủ đầu tư , giá cả thị trường trong khu vực hoạt động của mình. Các thông tin được thu thập qua báo, đài, hội thảo, hiệp hội bất động sản, kinh nghiệm thương trường… là nguồn thông tin cơ bản và cần thiết khi tư vấn cho khách hàng. Ngoài ra các tư vấn viên của Vạn Tín Land luôn ý thức việc nắm rõ giá cả từng loại bất động sản tương ứng với từng thời điểm biến động của thị trường để tư vấn cho khách hàng các sản phẩm ưng ý, phù hợp nhất về vị trí, nhu cầu, tài chính, tiện ích…cho mỗi người.

4. Kiến thức Sales & Marketing

Đội ngũ nhân viên tư vấn Vạn Tín Land luôn được đào tạo, trang bị đầy đủ các kiến thức về Sales & Marketing từ những chuyên gia bất động sản hàng đầu hiện nay.

5. Kiến thức về pháp luật

Là nhà tư vấn chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên Vạn Tín Land luôn cập nhật các quy định liên quan đến bất động sản chính xác nhất vì yếu tố pháp lý ở nước ta luôn thay đổi và điều chỉnh theo thời gian. Không những thông thạo luật Kinh doanh bất động sản mà còn phải biết về luật Nhà ở, Luật dân sự, luật Đầu tư, các Nghị định hường dẫn thi hành các luật này để thực hiện công việc môi giới một cách chính xác, đúng luật và chuyên nghiệp.

6. Kiến thức về công nghệ thông tin

Thời đại công nghệ thông tin phát đang phát triển mạnh mẽ, đây là một trong những công cụ tốt nhất và nhanh nhất để mang các thông tin của sản phẩm đến với khách hàng do đó đội ngũ tư vấn bất động sản của Vạn Tín Land luôn phát huy khả năng và tính chuyên nghiệp trong công việc. Việc sử dụng thành thạo các phần mềm văn phòng MS Office, email, phần mềm xử lý ảnh và những phần mềm chuyên dụng dành cho ngành bất động sản sẽ giúp công việc môi giới thật thuận lợi và đáp ứng những đòi hỏi, nhu cầu của khách hàng mộ tcách nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra các tư vấn viên còn trang bị đầy đủ các công cụ, thiết bị kỹ thuật số để hổ trợ trong công việc như: máy vi tính xách tay, ipad, máy ảnh, điện thoại bàn, điện thoại di động…

7. Khả năng ngoại ngữ

Thông thạo ngoại ngữ là một yếu tố không thể thiếu đối nhà tư vấn bất động sản chuyên nghiệp trong giai đoạn hiện nay và trong tương lai. Không chỉ dừng lại ở giao tiếp mà đội ngũ nhân viên tư vấn Vạn Tín Land còn luôn cố gắng nâng cao Anh văn chuyên ngành về lĩnh vực bất động sản để có thể trình bày, thuyết phục được khách hàng nước ngoài.

làm-thế-nào-để-nghe-và-phản-xạ-tốt-nhất-khi-trò-chuyện-với-người-nước-ngoài-1

Tại Việt Nam hiện nay, bất động sản chiếm khoảng 70% của cải quốc gia, trong đó vai trò của người tư vấn là không thể phủ nhận. Điều này đòi hỏi phải có nhận thức đúng đắn và đánh giá chính xác hơn về hoạt động tư vấn bất động sản ở Việt Nam. Việc cung cấp dịch vụ tư vấn bất động sản chuyên nghiệp không phải dễ, nó đòi hỏi người tư vấn phải có những kỹ năng và kiến thức dày dạn nhất định. Vạn Tín Land tuy là một tổ chức còn mới nhưng với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và tâm huyết với nghề, chúng tôi sẽ cố gắng và nỗ lực hoàn thiện mình, nâng cao kỹ năng, kiến thức, rèn luyện đạo đức để trở thành “người bạn trung thực, đáng tin cậy” của tất cả các đối tượng khách hàng có nhu cầu và mong muốn tìm, sở hữu các sản phẩm bất động sản chất lượng, cao cấp của TMS, FLC Group.